Điều Trị Tận Gốc Viêm Da Cơ Địa, Chàm , Tổ Đỉa , Bong Tróc Và Lột Da Tay Chân

320 đ

10

Ngày càng nhiều người mắc bệnh bệnh Á sừng, Viêm da cơ địa, Tổ đỉa,  Chàm , Bong tróc lột da tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đồng thời khả năng điều trị bệnh hạn chế của nhiều loại thuốc tây để dứt điểm được tận gốc căn bệnh này , khiến cho người bệnh duy trì bệnh lâu năm, gây khó khăn trong sinh hoạt thường ngày và tốn kém chi phí khám và điều trị nhiều năm và nhiều nơi vẫn không khỏi. chính vì vậy chúng tôi giới thiệu đến người bệnh thuốc nam gia truyền Đào Hải Đường điều trị tận gốc căn bệnh này một cách an toàn – đơn giản – chi phí thấp và đặc biệt khỏi tận gốc . Lưu ý bài thuốc của chúng tôi giúp bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh để về sau không tái phát lại tình trạng bệnh của bệnh nhân, Thay vì các bệnh nhân hiện tại phải duy trì dùng các loại thuốc uống và bôi các dạng kem – mỡ tạo mềm da , dưỡng ẩm phổ biến nhằm gây ức chế , không chế biểu hiện bệnh trên bề mặt da khiến cho người bệnh phải duy trì điều trị nhiều năm gây tốn nhiều chi phí mà bệnh vẫn không khỏi được. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến người bệnh bài thuốc dưới đây:

 

 Có hình ảnh chứng thực tác dụng điều trị khỏi hoàn toàn bệnh của nhà thuốc bên dưới nhằm tránh mua nhầm thuốc cho người bệnh.

 

***> HÌNH ẢNH QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA NHÀ THUỐC:

 

I>NGƯỜI DỄ MẮC BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, Á SỪNG , CHÀM, TỔ ĐỈA:

 

-  Phụ nữ trong thơi gian mang bầu và sau khi sinh con.

-  Người làm việc nhà tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.

-  Người làm nghề nghiệp đặc thù hay tiếp xúc với hóa chất.

-  Trẻ nhỏ.

-  Người  sử dụng một số thức phẩm chức năng, thuốc, thực phẩm gây nóng trong một thời  gian nhất định và nhiều nguyên nhân khác....

II>BIỂU HIỆN BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, Á SỪNG, CHÀM, TỔ ĐỈA:

 

 1: Giai Đoạn Đầu:

-          Biểu hiện khô da ở tay - chân.

-          Có các vết kẻ gây nhăn rúm các đầu ngón tay-chân.

-          Bong tróc da ở các đầu ngón tay , ngón chân.

-          Nứt nẻ, hanh khô da.

-          Với những người có biểu hiện gây ngứa : có những mụn nước nhỏ chìm dưới da ở các ngón tay  , ngón chân và long bàn tay bàn chân.

*** Chú ý : Ở giai đoạn đầu có những bệnh nhân có thể tùy thuộc vào thời tiết các mùa trong năm mà có biểu hiện tái diễn hoạc ẩn bệnh đi. 

 

2: Giai Đoạn Phát Triển:

-          Các  biểu hiện bong tróc bắt đầu nan rồng  ra các thân ngón tay , long bàn tay , long bàn chân.

-          Biểu hiện bong tróc , nứt nẻ , khô da nhiều hơn.

-          Các lớp da bong tróc nhiều hơn.

-          Tần xuất bong tróc liên tiếp , liên tục nhiều dần.

-          Ở giai đoạn này với một số bệnh nhân kèm theo biểu hiện da căng , đỏ , nóng và mọng căng vì lớp da mỏng đi nhiều.

-          Với những người có biểu hiện mụn nước nhỏ dưới da thường ngứa nhiều hơn và mụn nước  xuất hiện nhiều dần và nan rộng. Với một số mụn dịch vỡ rồi khô và bong tróc da tiếp .

*** Chú ý : Ở giai đoạn này bệnh thường  có những biểu hiện đều trên da trong mọi thời điểm trong năm , tuy có những thời điểm biểu hiện bong tróc , hanh khô, nhăn kẻ , nứt nẻ trên da có thể ít nhưng luôn biểu hiện trên da.

 

3: Giai Đoạn Bệnh Nặng:

-          Bong tróc da lan rộng : cả bàn tay , bàn chân, hoặc bị cả ở ngón, bàn tay và bàn chân.

-          Bong tróc mạnh, nứt nẻ nhiều , các lớp da bong nhiều hơn , vết thương hở ở vùng da nứt nẻ nhiều hơn

-          Dễ bị bong tróc da, lột da khi tiếp xúc với nước hoặc hóa chất tẩy rửa.

-          Dễ gay đau , rát, sót  khi hoạt động , sinh hoạt , làm việc.

-          Với nhưng bệnh nhân có biểu hiện mụn nước nhỏ dưới da thì ngứa nhiều hơn nhất là về đêm tuy nhiên cũng có những bệnh nhân ngứa dâm dan cả ngày.

*** Chú ý : Ở gian đoạn bệnh năng nên đặc biệt chú ý không nên sủ dụng những thực phẩm gây nóng trong, chất kích thích để tránh và hạn chế tối da những bất tiện và khó chịu trong quá trình sinh hoạt mà bệnh gây ra.

LƯU Ý CHUNG:

+  Ngoài các biểu hiện như  trên bệnh còn có thể kèm theo biểu hiện trên móng tay – chân : xìu móng, cụt móng, vôi hóa móng, gãy móng, lỗ trổ trên bề mặt móng ,…

+ Bệnh thường biểu hiện mạnh vào mùa lạnh , hanh khô tuy nhiên có số ít người có biều hiện mạnh hơn  về mùa hè. Bệnh không thể tự khỏi nếu không điều trị mà chỉ kiêng không.

 

III> HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ BỆNH: ( Thuốc gia truyền )

-    Bán theo lọ ( 1 lọ là thường đủ dùng chữa khỏi bệnh) : 320.000 Nghìn/lọ                            

-    Chỉ dùng 1 loại :  Thuốc bôi 1 lần/ ngày trước khi đi ngủ ( thuốc chữa an toàn, đơn giản nhưng hiệu quả triệt để bệnh tận gốc không tái phát, bệnh nặng thì khoảng 1 tháng điều trị , bệnh nhẹ thì khoảng 2 tuần)

-    Tránh ăn uống đồ uống nóng như : bia, thịt chó, hải sản ..

 -    Nên dùng gang tay túi bóng hoặc cao su để bảo vệ tay khi tiếp xúc chất tẩy rửa.

*** Ưu Điểm:

+  Đặc trị tận gốc ( không tái phát về sau ).

+  Đơn giản: chỉ dùng 1 loại thuốc bôi duy nhất , bôi 1 lần/ngày.

+  An toàn cho cả phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.

+  Chi phí thấp. 

 

IV> LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA THUỐC :

 

Nhà thuốc gia truyền Đào Hải Đường chúng tôi hi vọng được sự kết hợp quý đối tác phân phối sản phẩm này lâu dài . Xin chân thành cảm ơn ! Mọi thông tin xin liên hệ tới :

Mr Hải : Chuyển thuốc toàn quốc ( Nhận thuốc rồi thanh toán tiền )

Liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0975.716.925 (Kết bạn, Nhắn tin ZaLo)

Email : [email protected]

Địa chỉ : 15 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

 

tag: Viêm da cơ địa, Bệnh viêm da cơ địa, Thuốc viêm da cơ địa, Chữa viêm da cơ địa, điều trị viêm địa, Phòng tránh viêm da cơ địa, thuốc chữa bệnh viêm da cơ địa, viêm da cơ địa trẻ nhỏ, trẻ em viêm da cơ địa, Bong tróc da tay, bong tróc da đầu ngón tay, tróc da tay, lột da tay, Á sừng, bệnh á sừng, chữa á sừng, thuốc á sừng, thuốc chữa bệnh á sừng, điều trị bệnh á sừng, phụ nữ, bị viêm da cơ địa, sau khi sinh bị viêm da cơ địa, sau khi sinh bị bong tróc da, trẻ nhỏ bị viêm da cơ địa, Viêm da cơ địa, Bệnh viêm da cơ địa, Thuốc viêm da cơ địa, Chữa viêm da cơ địa, điều trị viêm địa, Phòng tránh viêm da cơ địa, thuốc chữa bệnh viêm da cơ địạ, viêm da cơ địa trẻ nhỏ, trẻ em viêm da cơ địa, Bong tróc da tay, bong tróc da đầu ngón tay, tróc da tay, lột da tay, Á sừng, bệnh á sừng, chữa á sừng, thuốc á sừng, thuốc chữa bệnh á sừng, điều trị bệnh á sừng, phụ nữ, bị viêm da cơ địa, sau khi sinh bị viêm da cơ địa, sau khi sinh bị bong tróc da, trẻ nhỏ bị viêm da cơ địa

 Viêm da cơ địa, bệnh viêm da cơ địa, thuốc chữa viêm da cơ địa, chữa viêm da cơ địa, điều trị viêm da cơ địa,chữa bệnh viêm da cơ địa, điệu trị đặc hiệu viêm da cơ địa, chữa viêm da cơ địa tốt nhất, cách duy nhất chữa viêm da cơ địa, viem da co dia, chua viem da co dia, benh viem da co dia, thuoc viem da co dia, thuoc dieu tri viem da co dia, cach chua viem da co dia, thuoc tri viem da co dia, viêm da, bệnh viêm da, bệnh tróc da, viêm da o tay, tróc da o tay, tróc da đâu ngón tay, viêm da, viêm da tay, viem da, troc da tay, chua viem da tay, tri viem da tay, benh troc da tay, thuoc chua viem da, thuoc chua benh viem da, lột da tay, bệnh lột da tay, thuốc chữa tróc da tay, viêm da mãn tính, viem da man tinh, điều trị viêm da tay, điêu trị viêm da cơ địa ở tay, chữa viêm da tốt nhất, bệnh viêm da mãn tính , Viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa, bệnh viêm da cơ địa, thuốc chữa viêm da cơ địa, chữa viêm da cơ địa, điều trị viêm da cơ địa,chữa bệnh viêm da cơ địa, điệu trị đặc hiệu viêm da cơ địa, chữa viêm da cơ địa tốt nhất, cách duy nhất chữa viêm da cơ địa, viem da co dia, chua viem da co dia, benh viem da co dia, thuoc viem da co dia, thuoc dieu tri viem da co dia, cach chua viem da co dia, thuoc tri viem da co dia, viêm da, bệnh viêm da, bệnh tróc da, viêm da o tay, tróc da o tay, tróc da đâu ngón tay, viêm da, viêm da tay, viem da, troc da tay, chua viem da tay, tri viem da tay, benh troc da tay, thuoc chua viem da, thuoc chua benh viem da, lột da tay, bệnh lột da tay, thuốc chữa tróc da tay, viêm da mãn tính, viem da man tinh, điều trị viêm da tay, điêu trị viêm da cơ địa ở tay, chữa viêm da tốt nhất, bệnh viêm da mãn tính , Viêm da cơ địa

 

 

Chi tiết tin đăng

Loại tin : Mua bán

Địa chỉ : 15 Khương Đình - Hà Nội

Thông tin người đăng
D
Đào Hải Đường
Mô giới | tham gia
097 5716 925 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
SachX có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, SachX có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên SachX là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên SachX phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, SachX không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên SachX
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!