Nguồn máy tính GIGABYTE
1.450.000 đ
Nguồn máy tính GIGABYTE P650B 80 Plus Bronze (650W)
Nguồn máy tính...
AVerMedia BU113 Live Streamer
1 đ
AVerMedia BU113 Live Streamer Cap 4K
AVerMedia BU113...
Cạc Bắt Hình Avermedia CV710
4.200.000 đ
Cạc Bắt Hình Avermedia CV710
Cạc Bắt Hình...

Các từ khóa phổ biến

Linh Kiện Điện Thoại, Linh Kiện Máy Tính Cũ Giá Rẻ trên toàn quốc

RaoXYZ - Chợ mua bán, trao đổi linh kiện điện tử trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Các linh kiện điện tử là các phần tử rời rạc cơ bản có những tính năng xác định được dùng cho ghép nối thành mạnh điện hay thiết bị điện tử. Mỗi linh kiện máy tính, điện thoại, laptop,... đều góp phần quan trọng trong sự vận hành chung của cả hệ thống. Một số linh kiện còn là yếu tố quyết định tới tốc độ và hiệu suất của sản phẩm.

Những linh kiện điện tử phổ biến tại thị trường Việt Nam

Linh kiện PC và linh kiện laptop

Những linh kiện máy tính của PC có thể ảnh hưởng tới hiệu suất của máy tính, với một số linh kiện dưới đây được mua bán rất nhiều trên RaoXYZ:

CPU: Đây là chip xử lý của máy tính, linh kiện PC này chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu của hệ thống, phân tích các thuật toán, nhận luồng dữ liệu, các thuật toán phức tạp, sau đó trả về kết quả, các thông số CPU càng cao thì tốc độ của các hệ thống cũng được tăng lên nhiều.

Fan CPU: Bộ quạt tản nhiệt cho chip CPU là thiết bị làm mát cho CPU được nuôi bằng nguồn điện 12V, thường có dạng tròn hoặc vuông, có phần tiếp xúc với CPU bằng kim loại thường là nhôm hoặc đồng.

RAM: Bộ nhớ của máy tính đây là linh kiện PC cũ giúp cải thiện đáng kể tốc độ của máy, dùng để tải các dữ liệu làm việc lên các chip nhớ khi đưa vào CPU xử lý, RAM càng nhiều thì may tính chạy càng nhanh, có nhiều dung lượng RAM cho người dùng lựa chọn như 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,...

Mainboard: Linh kiện vi tính này có chức năng gắn kết các link kiện khác và kết nối chúng lại với nhau thông qua các cổng PCI, khe cắm RAM cổng IDE-SATA, Socket CPU, có nhiều loại mainboard và mỗi loại sẽ hỗ trợ số chuẩn RAM và CPU nhất định.

Card màn hình: Card màn hình dành cho những người có nhu cầu thiên về xử lý đồ hoa, nó cũng có CPU và RAM của riêng mình.

Ngoài ra, đối với linh kiện PC, linh kiện laptop còn một số linh kiện nữa bao gồm: Bộ nguồn, thùng máy, ổ cứng, ổ DVD, một số loại Card mở rộng,....

Linh kiện điện thoại

Những linh kiện điện thoại phải kể tới như linh kiện iPhone, linh kiện Samsung, linh kiện iPad có nhu cầu mua dòng pin, màn hình, chip, máy tháo mở ốc, cạo keo cầm tay, để thay mới hoặc phục vụ cho việc sửa chữa các sản phẩm. Tại RaoXYZ những linh kiện này cũng được khá nhiều các chủ cửa hàng chọn mua.

Một số các linh kiện điện thoại kể tới như:

Pin: Pin sử dụng cho điện thoại di động có 2 loại đó là pin Li-po và pin Li-lon, bạn có thể truy cập vào RaoXYZ tìm những người bán linh kiện giá sỉ để có thể mua được cục pin điện thoại chính hãng cho mình. Mỗi loại điện thoại sẽ sử dụng một loại pin khác nhau, vì thế cần tìm hiểu kỹ về chiếc điện thoại của bạn khi mua.

RAM: Là yếu tố quan trọng bên cạnh bộ vi xử lý, Ram có khả năng tự đọc và ghi, tuy nhiên dữ liệu trên RAM không được lưu khi điện thoại hay máy tính bảng bị tắt. Ram là lơi lưu các thông tin hiện hành để hệ thống truy cập và sử dụng nên chúng quyết định một phần tới tốc độ của điện thoại.

Màn hình điện thoại: Là một trong những linh kiện điện thoại phổ biến nhất, đa số hiện nay đều là các màn hình cảm ứng. Một màn hình bao gồm khá nhiều lớp xếp chồng lên nhau, và mỗi loại điện thoại sẽ tương ứng với một màn hình về kích thước, độ phân giải, loại màn hình khác nhau, chính vì thế phải tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn mua loại linh kiện này.

Ngoài những linh kiện trên còn một số linh kiện phải kể tới như chip, thẻ nhớ, camera,...Hãy truy cập ngay vào RaoXYZ, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu.

Linh kiện RC

Linh kiện RC sử dụng cho những người chơi trong bộ môn Radio Control còn gọi là mô hình, để có thể chơi được cần phải có các linh kiện như Simulator, Transmitter, Receivers, Motor, ESC, Servo, Pin, Change, và thứ không thể thiếu đó là kit.

Simulator: Là phần mềm giả lập bay mô hình trên máy tính để các bạn tập làm quen với các loại mô hình bay, phần mềm này có các loại mô hình giống như thật để chúng ta tập bay tránh thiệt hại cho mô hình bay thật của các bạn, hiện nay có rất nhiều loại sim nhưng thông dụng nhất vẫn là sim Phoenix và Reflex

Transmitter (TX): Để có thể mua đúng trước tiên bạn cần xác định mình cần đến tx dùng cho bộ môn nào, ví dụ như helicopter (trực thăng),

Motor: Có 2 loại motor là Brushed còn có tên gọi khác là chổi than và brushless gọi là không chổi than.

Ngoài ra, còn rất nhiều các linh kiện RC khác mà bạn có thể mua tại RaoXYZ để sở hữu được những bộ phận tốt nhất cho thiết bị của mình.

Linh kiện CNC

Đối với linh kiện CNC chúng ta phải kể tới các loại dao :

Dao chạm khắc 3D, 4D khắc gỗ tự nhiên: Đối với nhu cầu sử dụng này bạn có thể tham khảo sử dụng các dòng dao như: dao khắc 3D, dao 2 me thẳng , dao phá thô aren, dao khắc tượng.

Dao khắc 2D dùng trong quảng cáo: Bạn có thể tham khảo các loại dao như: dao xoắn 1 me chuyên để cắt mica, MDF, fomex,.. Dao quả dứa dùng để phay, cắt những chi tiết nhỏ như bảng mạch, sừng, ngà, khoan đèn led,..

Dao dùng cho các dòng máy cnc đá, đồng, nhôm: Với nhu cầu sử dụng này bạn nên sử dụng loại dao khắc kim loại để dùng trong khắc các vật liệu như: đồng, nhôm, sắt, đá, gỗ,.. Và dòng dao chuyên khắc đá chuyên dùng để khắc đá cứng, đá mềm,..

Ngoài ra, còn rất nhiều những linh kiện CNC được mua bán, trao đổi tại RaoXYZ, nếu bạn có nhu cầu, hãy truy cập RaoXYZ để tham khảo và sở hữu cho mình món đồ vật có giá trị thích hợp.

Hướng dẫn mua bán linh kiện điện thoại, linh kiện máy tính giá tốt tại RaoXYZ

Bạn đang muốn mua linh kiện điện tử nhưng không biết mua ở đâu để có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình? Hãy truy cập ngay vào RaoXYZ để mua linh kiện máy tính, hay những linh kiện bạn cần phù hợp nhất với nhu cầu.

Để có thể chọn được linh kiện máy tính cũ TPHCM hay ở các tỉnh thành khác, bạn cần tham khảo những lưu ý sau của RaoXYZ:

✅ Cần xác định bạn cần mua linh kiện máy tính TPHCM hay ở các tỉnh thành khác, hoặc mua những linh kiện CNC, linh kiện RC để có thể tìm nhanh nhất.

✅ Tìm hiểu về các linh kiện trước khi mua, nhất là những linh kiện vi tính cũ, hay máy móc bạn cần.

✅ Nên nhờ người thân, người quen, bạn bè am hiểu về linh kiện để đi kiểm tra cùng bạn.

✅ Hẹn người bán ở những nơi công cộng, đông người.

✅ Không thực hiện bất cứ giao dịch chuyển khoản, đặt cọc, trả trước hay trả góp nào.

Chúc bạn được linh kiện máy tính cũ chất lượng cho mình tại RaoXYZ.