800.000 đ
Hút mật
1.000.000 đ
2
Hút mật

Các từ khóa phổ biến

Mua Bán Chim Kiểng Hót Đấu Cực Hay, Lông Đẹp, Giá Rẻ trên toàn quốc

RaoXYZ - Chợ mua bán, trao đổi Chim cảnh trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Chim là một trong những loài động vật được con người yêu thích. Vì thế, chơi chim cảnh là một thú vui dân dã và là niềm đam mê của rất nhiều người. Không kể giàu nghèo, không phân biệt nam nữ, bất kì những ai yêu thích chim cảnh đều tìm thấy cho mình một loài chim làm bạn. Hiện nay có rất nhiều người có sở thích nuôi chim cảnh, chính vì vậy mà nhu cầu mua bán chim càng cao. Có những loại chim cảnh có giá trị từ vài triệu đến vào trăm triệu đồng. Hiện tại trên RaoXYZ thú cưng đang có bán nhiều giống chim cảnh đẹp với mức giá đa dạng, người mua có thể linh hoạt lựa chọn. Ví dụ như giống vẹt, chim khướu, bồ câu,... và một số giống chim đẹp khác trên Thế giới. Mua bán chim cảnh hiện nay đang rất phổ biến, nhưng có nhiều người lại phân vân không biết nên mua ở đâu thì uy tín. Nếu vậy, hãy đến với RaoXYZ, hiện tại trên RaoXYZ đang bán khá nhiều giống chim cảnh giá rẻ, đẹp.

mua bán chim cảnh

Mua bán chim họa mi

chim hoạ mi

Họa mi là loài chim có đôi mắt rất lạ và đẹp. Mắt tròn đen nhánh, sáng ngời nhìn quanh quất như quyến rũ. Xung quanh mắt có viền màu xám bạc hoặc viền xanh xám, anh ánh như vẽ.

Chim họa mi có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo vùng, miền. Các tỉnh miền Nam có loại họa mi đất vì màu lông nâu xỉn không mấy đẹp, hót thì âm khá vang ngắn. Chỉ có những con đặc biệt mới hay hót. Vì vậy mà họa mi chính thống được ưa chuộng hơn, tiếng hót thanh lại thường xuyên.

Bên cạnh đó, Chim họa mi Lạng Sơn có màu lông hung đỏ như màu đất đỏ ở vùng này, còn chim họa mi xứ Nghệ lông vàng sẫm, chân và mỏ đều vàng. Khi chọn nuôi người ta thường chọn loại chim lông đỏ, mỏ, chân vàng.

Mua bán chim chào mào

chim chào mào

Chim chào mào là loài chim thuộc bộ sẻ, sinh sống chủ yếu tại châu Phi và vùng nhiệt đới châu Á. Một số chào mào có màu sắc sặc sỡ với huyệt, má, họng, lông mày có màu vàng, đỏ hay da cam, nhưng phần lớn có bộ lông với màu chủ đạo là đen hay nâu ô liu đồng nhất.

Tại Việt Nam, tùy theo địa phương mà chào mào có tên gọi khác nhau, như chóp mũ đỏ, đít đỏ, hoành hoạch mồng,... nhưng chào mào vẫn là tên thông dụng nhất.

Một số loài có mào rất đặc biệt. Nhiều loài sinh sống trên phần ngọn của cây cối trong khi một số loài chỉ sống ở các tầng cây thấp. Chúng thường đẻ 5 trứng có màu hồng tía trong các tổ trên cây và chim mái ấp trứng.

Mua bán vành khuyên

Họ chim vành khuyên là một trong những loài chim được nhiều người ưa thích và chọn nuôi trước tiên bởi hình dáng đẹp sau có lẽ cùng vì giọng hót thanh thót dễ chịu. Chim vành khuyên có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại, sở dĩ người ta gọi là vành khuyên bởi xung quanh mắt chúng có cái vành đai.

Dựa trên màu lông của chúng, mà người ta chia chim vành khuyên làm hai loại: chim khuyên xanh và chim khuyên vàng. Khác với chim chích chòe hay chim họa mi thích sống ở rừng sâu thì chim vành khuyên thích sống ở thành phố nhộn nhịp, nhiều cây cao.

Loài chim vành khuyên có hình dánh thon gọn, giọng hát hay, dễ nghe. Không chỉ hót được giọng đặc trưng của loài mình, vành khuyên còn có thể học được những giọng hót của loài chim khác như chích chòe.

 

Ngoài ra còn rất nhiều loại chim khác trên RaoXYZ như: chim Bồ Câu, chim Cu Gáy, chim Hoàng Yến, chim Khướu, chim Phượng Hoàng, chim Sáo, chim Sâu, chim Sẻ, chim Sơn Ca, chim Vàng Anh, chim Vẹt,...

Những điều cần lưu ý khi mua chim cảnh tại RaoXYZ

Khi mua chim cảnh trên RaoXYZ người mua cần lưu ý những điều sau đây: Kiểm tra màu sắc có giống với hình ban đầu hay không? Kiểm tra có những dấu hiệu mắc bệnh không, ví dụ như ủ rủ, lông xù hơn bình thường. Yêu cầu người bán cho xem giấy chứng nhận nếu như chim có tham gia một số cuộc thi giành cho chim. Nếu bạn cũng là một người cũng có đam mê chơi chim cảnh thì bạn có thể liên hệ tại RaoXYZ, bạn sẽ mua bán được nhiều chim cảnh đẹp, quý với giá rẻ.