Máy Laser Nội Mạch Không Xâm Lấn, Máy Laser Nội Mạch

0 đ

2

MÁY LASER NỘI MẠCH KHÔNG XÂM LẤN

Giới thiệu về liệu pháp Laser nội mạch không xâm lấn:
-   Laser nội mạch không xâm lấn là phương pháp ít tốn kém và hầu như không có tác dụng phụ nào, nhưng hiệu quả lại cao trong điều trị và dự phòng biến chứng. Laser nội mạch không xâm lấn có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác. Thời gian điều trị tùy theo từng bệnh và chỉ mất khoảng 30 phút mỗi lần điều trị. Điều trị bằng máy laser nội mạch không  xâm lấn không  gây đau rát, không nguy cơ truyền nhiễm và bệnh nhân vẫn có thể làm việc bình thường trong quá trình điều trị bệnh.

-  Mới đây, hãng R&J của Đức đã cho ra đời dòng máy laser nội mạch không xâm lấn mang tên . Không cần sử dụng thủ thuật chọc kim như trong các loại laser nội mạch xâm lấn thông thường và thay vào đó, người ta truyền những ánh sáng tia laser vào trong mạch máu bằng cách đặt đầu điều trị vào 2 mạch máu ở phía dưới của lưỡi hoặc mạch máu ở trên cổ tay, ánh sáng laser sẽ chiếu trực tiếp lên các mạch máu này giúp các tế bào máu hấp thụ hiệu quả ánh sáng laser và tạo nên hiệu ứng sinh học cho các tế bào máu.

 -   Cung cấp 2 đầu điều trị bao gồm: Đầu điều trị dạng lưỡi bao gồm 6 kênh laser (4 đỏ và 2 xanh) vuông góc 90 độ, hội tụ thành 2 chùm tia tổng hợp và chiếu trực tiếp vào 2 mạch máu nằm bên dưới lưỡi  giúp tối ưu hóa sự hấp thụ năng lượng ánh sáng laser của 2 mạch máu này. Ngoài ra do có sự kết hợp của 2 loại ánh sáng, xanh và đỏ giúp các thành phần của máu tối ưu hóa sự hấp thụ năng lượng ánh sáng chiếu vào.

    

Hình ảnh đầu điều trị lưỡi của máy laser nội mạch

Đầu điều vùng cổ tay cũng bao gồm 6 kênh ( 4 đỏ và 2 xanh) giúp chùm tia laser chiếu vào  mạch máu ở vùng cổ tay và tối ưu hóa năng lượng chiếu vào cũng như tăng hiệu quả hấp thụ của các thành phần máu.

Hình ảnh đầu điều trị cổ tay của máy laser nội mạch

-   Với 6 kênh phát laser để hội tụ chùm tia laser vào mạch máu, trong đó có 4 kênh ánh sáng đỏ bước sóng 655nm công suất 50mW/kênh kết hợp với 2 kênh ánh sáng xanh bước sóng 405nm công suất 50mW/kênh giúp cho các Hemoglobin hấp thụ mạnh năng lượng ánh sáng tạo nên hiệu ứng sinh học tổng hợp đặc biệt hiệu quả.
-  Có dải tần số sinh học điều trị rộng và có đầy đủ các tần số sinh học phổ biến dùng trong laser trị liệu, giúp điều trị một cách hiệu quả đối với từng loại bệnh .Các tần số sinh học bao gồm: BAHR, NOGIER, REININGER, CHAKRA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN

Nhà Phân Phối Độc Quyền 

THIẾT BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

http://viettienmed.com/

Hotline: 0973.463.527 / 024.66.841.490

 
Thông tin chung

Hãng sản xuất Astar
Loại thiết bị Máy laser trị liệu
Chức năng Laser nội mạch, laser nội tĩnh mạch, laser kẽ, laser châm cứu Có thể nâng câp lên tới 12 kênh, mỗi kênh có thể cài đặt thông số để điều trị độc lập cho từng bệnh nhân – Có thể lựa chọn các modul phát ra các ánh sáng khác nhau như: Đỏ (Red), xanh lá cây (Green), xanh nước - Laser nội mạch không xâm lấn là phương pháp ít tốn kém và hầu như không có tác dụng phụ nào, nhưng hiệu quả lại cao trong điều trị và dự phòng biến chứng. Laser nội mạch không xâm lấn có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác. Thời gian điều trị tùy theo từng bệnh và chỉ mất khoảng 30 phút mỗi lần điều trị. Điều trị bằng máy laser nội mạch không xâm lấn không gây đau rát, không nguy cơ truyền nhiễm và bệnh nhân vẫn có thể làm việc bình thường trong quá trình điều trị bệnh.

- Mới đây đã cho ra đời dòng máy laser nội mạch không xâm lấn. Không cần sử dụng thủ thuật chọc kim như trong các loại laser nội mạch xâm lấn thông thường và thay vào đó, người ta truyền những chùm tia laser vào trong mạch máu bằng cách đặt đầu điều trị vào 2 mạch máu ở phía dưới của lưỡi hoặc phía sau vùng khoe chân (sau đầu gối) ánh sáng laser sẽ chiếu trực tiếp lên 2 mạch máu này giúp các tế bào máu hấp thụ hiệu quả ánh sáng laser và tạo nên hiệu ứng sinh học cho các tế bào máu.
Đặc điểm Máy laser nội mạch không xâm lấn, laser nội mạch
Xuất xứ Đức

Chi tiết tin đăng

Loại tin : Mua bán

Địa chỉ : An Hưng - Hà Đông -Hà Nội, Hoặc Vp Hcm

Thông tin người đăng
Q
Phạm Quyết
Mô giới | tham gia
097 3463 527 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
SachX có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, SachX có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên SachX là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên SachX phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, SachX không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên SachX
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Dữ liệu COVID-19 tại Việt Nam

Cập nhật ngày : 15-05-2022 17:50

10.674.731

Ca nhiễm | Hôm nay 1.594

9.353.811

Ca khỏi | Hôm nay 5.448

42.491

Tử vong | Hôm nay 0

104.851.518

Tổng số người đã tiêm

30.884.424

Đã tiêm 1 mũi

73.967.094

Đã tiêm 2 mũi