Cắt chữ với mica trong và mica màu

75.000 đ

9
 Cắt chữ với mica trong và mica màu - Cắt khắc lên mica trong và mica màu - Sử dụng máy cắt khắc laser và CNC có thể gia công trên mica làm rất nhiều sản phẩm như đèn led bên với hộp mica acrylic kích thước và yêu cầu như trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh. Những ứng dụng của mica trong đời sống và sản xuất.  Hãy đến với Tatamimi.com nơi cung cấp dịch vụ cắt mica theo yêu cầu chuyên nghiệp. Cắt chữ với mica trong và mica màu, chữ mica uốn nổi mica có thể cắt theo mọi hình dáng bảng số nhà mica mặt chữ mica uốn nổi. Cắt, uốn mica theo thiết kế; cắt mica dày, mỏng, cắt mica trong, mica màu.trong mảng mica đèn . Chúng tôi tin tưởng có thể biến những ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Chữ mica màu hút nổi 3D, lọng viền mica màu đen, đèn LED sáng mặt chữ. Mặt chữ mica, viền và chân chữ bằng inox – đẹp và sang trọng. Logo mica cắt laser, uốn nổi chân 3D – đèn LED sáng mặt​.
 Cắt chữ với mica trong và mica màu - ứng dụng cắt chữ mica trong cuộc sống.  Với sự bền bỉ theo thời gian mà mica trong suốt. Chính vì thế dịch vụ cắt chữ mica ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng và tạo sự tinh tế, sang trọng cho không gian bên trong. Với máy cắt laser có thể cắt tạo hình rất nhiều các sản phẩm ứng dụng trong quảng cáo, trong trưng bày, cắt và khắc laser trên mica tạo hình khuôn mẫu. Mặt mica, nội dung chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC là hình thức thông dụng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã. Với đặc tính bền và cứng nên nếu bạn muốn cắt, vẽ hoặc khắc chữ.  Hơn nữa, sở hữu đặc tính màu sắc trong suốt của mica nên các cắt khắc. Với tấm mica đài loan FS áp dụng trên công nghệ cắt laser tạo ra cho chúng ta những sản phẩm tốt.  Cắt chữ số mica dán tường theo yêu cầu.
Cắt chữ với mica trong và mica màu - Chữ sau khi được cắt sẽ được hoàn thiện màu sắc bằng cách sơn hoặc dán decal. Biển chữ nổi và chữ nổi bằng Fomex cho độ bền rất cao, dù là sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Chuyên làm bảng chữ nổi mica giá rẻ với mọi loại thiết kế từ khách hàng.
Cắt chữ với mica trong và mica màu - Gia công chữ nổi mica làm chữ nổi bằng mica giá rẻ, cắt chữ mica quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu uy tín và hiệu quả nhất  với mọi loại thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng, màu sắc và chủng loại mica. Cắt cnc laser mica và gia công mica theo yêu cầu. Tấm  mica là một loại nhựa cứng, độ bền cao, nhiều màu sắc nên thường được cắt cnc sử dụng trang trí trong nội ngoại thất, bảng biển quảng cáo và gia công mica tại TPHCM với mọi số lượng chữ nổi từ Mica, hộp đèn mica.
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     
Liên hệ Mua Hàng 
TATAMIMISHOP.COM
Tel 0943971983 (Zalo/Viber)
Facebook: Tata Mimi Shop
 
 
Chi tiết tin đăng

Địa chỉ : Quan 3 TPHCM, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin người đăng
T
Tatamimi.com
Cá nhân | tham gia
097 9700 029 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
SachX có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, SachX có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên SachX là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên SachX phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, SachX không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên SachX
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!