Các từ khóa phổ biến

Mua Bán Nhà Đất Tại Tp Hồ Chí Minh Giá Rẻ Tháng 06/2024

Từ khóa được quan tâm nhiều:

Tổng hợp biệt thự đắt nhất Việt Nam

✅ Làm sao mua được nhà dưới 500 triệu

Tìm mua nhà 600 triệu ở đâu là tốt nhất?

Tìm mua nhà dưới 1 tỷ ở đâu?

Có 1 tỷ nên mua nhà trung tâm hay vùng ven?

Những địa điểm tìm mua nhà dưới 2 tỷ

✅ Với 3 tỷ nên mua chung cư hay nhà đất?

Tìm hiểu về các loại hình nhà đất khác:

✅ Nhà cấp 1 là gì?

✅ Nhà cấp 3 là gì?

✅ Nhà công vụ là gì?

✅ Hoàn công nhà là gì?

✅ Nhà vi bằng là gì?

✅ Nhà ống là gì?

✅ Nhà phố là gì?

Mua bán nhà đất trên Toàn quốc giá rẻ

Tuy không phải là phân khúc chủ lực trong bất động sản, nhưng thị phần của nhà đất vẫn chiếm khá cao. Thể hiện là nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng tăng. Khác với giai đoạn trước, nhu cầu mua nhà nguyên căn để sinh sống lâu dài tăng cao, không đơn thuần chỉ là mua để đầu tư sinh lời. Điều đáng nói là sự leo thang "ngoạn mục" của nhu cầu mua bán nhà đất giá rẻ, nhà cấp 4, nhà chung cư,... trên đường đua giành thị phần.

Tùy vào diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh mà giá bán nhà sẽ có sự chênh lệch:

✅ Mua bán nhà dưới 1 tỷ

✅ Mua bán nhà từ 1 đến 3 tỷ

✅ Mua bán nhà từ 3 đến 5 tỷ

Việc mua bán nhà đất đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu tỉ mỉ: về hạ tầng giao thông, an ninh, tiện ích xung quanh, tình trạng căn nhà,... Bạn càng nghiên cứu kỹ lưỡng thì bạn sẽ ít gặp phải những điều không mong muốn.

Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên RaoXYZ để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

--- RaoXYZ Nhà ---

Cho Thuê Nhà Tại Tp Hồ Chí Minh Giá Rẻ Tháng 06/2024

THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN Tại Tp Hồ Chí Minh THÁNG 06/2024

Tại Tp Hồ Chí Minh vẫn luôn trên đà phát triển nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư của nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều người có nhu cầu tìm thuê nhà Tại Tp Hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc đi làm. Trong khi nhà chung cư đang có xu hướng giảm cả về cung lẫn cầu thì việc tìm mua nhà cho thuê Tại Tp Hồ Chí Minh (căn hộ dịch vụ) đang là xu hướng và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Do đó, có nhiều người dùng đã thay đổi phương án, thay vì "lướt sóng" bán ra thì lại đầu tư nhà cho thuê Tại Tp Hồ Chí Minh.

Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh giá 2 triệu/tháng

Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh giá 4 triệu/tháng

Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh giá 6 triệu/tháng

Nhiều bạn sinh viên, gia đình trẻ chọn thuê nhà nguyên căn rồi... chia phòng cho thuê lại đang là dạng kinh doanh lợi nhuận cao. Ví dụ như thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh và tách thành 2 - 3 phòng cho thuê lại. Khoảng chênh lệch này cực kỳ hấp dẫn. Cộng với đó là nhu cầu thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng kinh doanh cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chính những lý do đó làm cho giá thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao.

Giá thuê nhà tùy vào diện tích, vị trí và mục đích sẽ có sự chênh lệch:

 • Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh để ở
 • Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh để cho thuê lại
 • Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh để làm văn phòng
 • Thuê nhà nguyên căn Tại Tp Hồ Chí Minh để buôn bán, kinh doanh
Những chú ý khi thuê nhà ở Tại Tp Hồ Chí Minh

1. Hãy đề phòng những người môi giới và nên thuê nhà chính chủ Tại Tp Hồ Chí Minh:

Đề phòng việc tăng giá nhà lên cao hoặc chịu thêm các chi phí môi giới khác, thậm chí là lừa gạt. Do đó, bạn cần xác định được người cho thuê có phải chủ nhân thực sự của căn nhà hay không. Trong trường hợp có bên thứ 3 thì cần có chứng nhận sở hữu nhà, giấy tờ tùy thận và các giấy tờ hợp pháp khác để đủ điều kiện quyết định việc cho thuê nhà ở Tại Tp Hồ Chí Minh.

2. Kiểm tra tình trạng của căn nhà cho thuê ở Tại Tp Hồ Chí Minh

Trước khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà Tại Tp Hồ Chí Minh thì bạn cần chú ý kiểm tra để biết căn nhà có nằm trong diện quy hoạch hoặc tranh chấp gì không. Đồng thời kiểm tra tình trạng hiện tại của căn phòng, bao gồm:

 • - Hệ thống điện nước: đường nước có bị rò rỉ hay không, nước có bị bẩn không, điện có bị chập chờn và không đủ thắp sáng không?
 • - Hệ thống wifi: đủ mạnh để học tập và làm việc vào giờ cao điểm không?
 • - Hệ thống cửa: có chắc chắn và có chìa khóa dự phòng không?

3. Chú ý đến hợp đồng thuê nhà ở Tại Tp Hồ Chí Minh và các pháp lý liên quan

Sau khi quyết định chọn thuê nhà nguyên căn nào thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà để đảm bảo pháp lý. Trong hợp đồng cho thuê nhà ở Tại Tp Hồ Chí Minh cần đảm bảo các yếu tố như:

 • - Thông tin bên cho thuê và bên thuê nhà tại Tại Tp Hồ Chí Minh
 • - Thời hạn hợp đồng có hiệu lực
 • - Các điều khoản liên quan đến hợp đồng như: khoản đặt cọc, cách thức hoàn trả, trường hợp nào hủy hợp đồng, trường hợp nào hoàn lại tiền đật cọc
 • - Ghi chú lại số điện và số nước sử dụng ở tháng gần nhất để tránh trả tiền vượt quá số điện nước sử dụng
 • - Ghi nhận chi phí cho các khoản sinh hoạt khác như phí dịch vụ, phí rác, phí internet, phí bảo vệ, phí quản lý,...
 • - Bên cạnh đó, cần có phụ lục cho các thiết bị, vật dụng trong nhà: chủ nhà cung cấp các thiết bị với hiện trạng sử dụng như thế nào.

Để thuận tiện hơn trong việc chọn thuê nhà ở Tại Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể lên RaoXYZ Nhà để có thể dễ dàng chọn lựa theo khu vực, giá tiền và diện tích mong muốn. Phương án tốt nhất là chọn thuê khu vực có môi trường xung quanh tốt, an ninh đảm bảo và môi trường xung quanh có bị ô nhiễm không (gần bãi rác, nhà máy, xí nghiệp sản xuất). Ưu tiên chọn chỗ có khu vực gần các tiện ích như siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học,...

--- RaoXYZ Nhà ---